Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặc hàng đặc sản bánh kẹo, mỹ nghệ, trái cây

DacsanGreen.com “vệ sinh-an toàn-chất lượng”

NỀN KINH TẾ VIỆT NAM ĐANG PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH VƯỢT BẬT. BÊN CẠNH NHỮNG MẶT TÍCH CỰC CŨNG KÉO THEO KHÔNG ÍT HỆ LỤY, NHƯ VIỆC LẠM DỤNG PHÂN THUỐC TRONG TRỒNG TRỌT KHIẾN CHO NGUỒN NÔNG SẢN SẠCH NGÀY CÀNG ÍT ĐI. CÁC SẢN PHẨM NÔNG SẢN BỊ NHIỄM CÁC CHẤT ĐỘC HẠI GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI THIÊU DÙNG. HIỂU ĐƯỢC VẤN ĐỀ ĐÓ, DACSANGREEN.COM RA ĐỜI, VỚI LỢI THẾ LÀ NGƯỜI SINH RA VÀ LỚN LÊN TRONG MÔI TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP, VIỆC TÌM KIẾM VÀ PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM SẠCH KHÔNG KHÓ. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VÈ SẢN PHẨM.

ĐẶc sản bến tre
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Những Gì Quý Khách Nhận Được

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Cam Kết Về Sản Phẩm

Về chất lượng sản phẩm:

stick 2 Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua các tiêu chí về phân loại, chọn lọc kĩ càng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn liên kết với các mô hình trồng trọt canh tác tại nông thôn để đảm bảo rằng sản phẩm nông sản không sử dụng các chất tăng trưởng gây ảnh hưởng đến người dùng.
stick 2 Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng và yêu thích bởi những khách hàng luôn đặt cao tiêu chí an toàn. chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Về giá cả:

  •  Với nguồn hàng phong phú, đa dạng và sẵn có chúng tôi luôn có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Vinadasa.com luôn mở cửa cho các khách hàng đặt từ trang web. Trong nội thành Tp.HCM, chúng tôi giao hàng rất nhanh không quá 48 tiếng sao khi nhận được đơn đặt hàng từ quý khách.
     Còn đối với các địa phương khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hằng ngày và trung bình 2 đến 4 ngày các bạn sẽ nhận được hàng của mình.
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn còn cung cấp, liên kết với các cơ sở uy tín để cho quý khách có thể dễ dàng mua những mặc hàng mà cửa hàng chúng tôi không kinh doanh.