các chính sách

Cam Kết Về Chất Lượng

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng của mọi sản phẩm được kinh doanh tại cửa hàng. DacsanGreen.com với nguồn hàng phong phú, đa dạng được sản xuất và nhập trực tiếp từ các cơ sở uy tín nhất có danh tiếng và thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Trước khi nhập hàng về chúng tôi luôn tìm hiểu rất kĩ về nguồn gốc, chất lượng và đặc tính của mọi sản phẩm. Tuyệt Đối Không Nhập Và Kinh Doanh Các Sản Phẩm Không Rõ Nguồn Gốc.

Luôn Tìm Hiểu Về Nhu Cầu Của Khách Hàng

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến từ khách hàng. Mọi góp ý của khách hàng là nền tảng và là động lực để DacsanGreen.com ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với một xã hội phát triển vượt bật như ngày nay, việc tìm được một sản phẩm sạch, an toàn vô cùng khó khăn đối với mọi người. Đặc biệt là với người thành thị điều này gần như không thể vì không biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nên dễ dàng mua nhầm những sản phẩm bị nhiễm các chất gây hại cho sức khỏe của người dùng như chất tăng trưởng, chất bảo quản, phẩm màu, đường hóa học…..Tìm hiểu các vấn đề trên của khách hàng, chúng tôi bắt đầu đi sâu hơn vào thị trường để tìm hiểu và giải quyết. Vốn là những người xuất thân từ nông thôn, chúng tôi dễ dàng tìm hiểu về nguồn gốc của từng loại nông, đặc sản. DacsanGreen.com ra đời nhầm giải quyết các vấn đề về thực phẩm sạch, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và phân loại sản phẩm để trách mua các sản phẩm không mong muốn.

Dịch Vụ Khách Hàng

DacsanGreen.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi luôn tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm sẽ đến tay khách hàng nhanh nhất có thể giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc đặt và nhận hàng.

Mọi phản ánh xin vui lòng liên hệ hotline: 0909071676 Ngọc Sang