Câu hỏi thường gặp

Quá Trình Vận Chuyển

Tôi có thể nhận sản phẩm trong bao lâu?

Sản phẩm sẽ được đóng gói và chờ vận chuyển ngay khi Email xác nhận đơn hàng được gửi đến quý khách. Tùy theo khu vực trung bình 2 đến 4 ngày. Khu vực tp.hcm thì chỉ 1 ngày.

Sản phẩm được vận chuyển theo hình thức nào?

Sản phẩm sẽ được đóng gói, và được giao theo các hình thức vận chuyển nhanh như giaohangnhanh, giaohangtietkiem… Ngoài ra còn vận chuyển theo hình thức xe khách tỉnh.

Với các sản phẩm có thời gian sử dụng ngắn thì sao?

Với các sản phẩm có đặc thù thời hạn sử dụng ngắn thì chúng tôi sẽ nhận ship đến các nhà xe tốc hành thuộc địa phương mà quý khách yêu cầu. Phí xe khách thì bên khách thanh toán.

Tôi có thể mua trực tiếp tại cửa hàng?

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển thì quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhận, kiểm tra và thanh toán. Địa chỉ số nhà 100, đường số 30, phường 6, quận gò vấp, tp.HCM.

Thanh Toán

Tôi có thể thanh toán bằng hình thức nào?

Quý khách có thể thanh toán qua nhiều hình thức linh động như chuyển khoản qua ngân hàng, momo, đăng nhập để thanh toán trực tiếp, COD nhận hàng và thanh toán trực tiếp từ nhân viên giao hàng.

Tôi có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán?

Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu sản phẩm lỗi, không vừa ý có thể đổi lại trực tiếp từ nhân viên.

Hình thức thanh toán nào dễ sử dụng nhất?

Cửa hàng chúng tôi khuyến khích quý khách nhận kiểm tra hàng và thanh toán. Đây được xem là hình thức toan toán an toàn nhất cho quý khách, tránh được các trường hợp sản phẩm không vừa ý.

Rủi ro thanh toán bằng cách đăng nhập?

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin bảo mật của quý khách. Mọi thông tin của quý khách đều được mã hóa nên tuyệt đối an toàn.

Đổi Trả

Tôi có thể đổi trả trong bao lâu?

Quý khách có thể đổi trả sau khi nhận sản phẩm. Thời hạn đối với các sản phẩm là 7 ngày. Đối với các sản phẩm có đặc thù ngắn ngày thì thời hạn tối đa là 3 ngày.

Những lưu ý khi đổi trả sản phẩm?

Quý khách cần giữ lại sản phẩm lỗi để nhân viên cửa hàng kiểm tra và đổi. Trường hợp không còn sản phẩm lỗi để đối chiếu thì cửa hàng không thể đổi lại cho quý khách.

Những trường hợp không được đổi trả?

Các trường hợp không được đổi trả:

  • Sản phẩm bị hư hỏng do tác dụng ngoại lực từ bên ngoài
  • Không giữ lại sản phẩm lỗi để đối chiếu
  • Quá thời hạn quy định đổi trả
  • Sản phẩm đạt chất lượng nhưng do thay đổi ý định của người mua

Tôi có mất thêm phí khi đổi trả sản phẩm?

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có thể phát sinh thêm phí ship. Còn phí sản phẩm thì không nếu đổi lại đúng với sản phẩm ban đầu.